Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng tặng quà tết cho nhân viên

Chăm lo đời sống cán bộ giảng viên nhân viên trường là một trong những hoạt động được lãnh đạo nhà trường đặc biệt quan tâm. Cùng với các kế hoạch điều chỉnh mức lương cơ bản, điều chỉnh hệ số dân lập… lãnh đạo nhà trường cũng quan tâm đến đời sống cán bộ nhân viên trong các ngày lễ lớn.

Ngày 21/01/2011, Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng đã gửi đến toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên trường Đại học Lạc Hồng những phần quà tết đầy ý nghĩa. Theo thống kê của BCH Công đoàn, sau khi cân đối về quỹ tài chính, mỗi cán bộ giảng viên, nhân viên trường sẽ nhận một phần quà trị giá 140.000 đồng. Một số cán bộ giảng viên nhân viên chưa tham gia vào tổ chức Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng cũng được nhận một phần quà trị giá 80.000 đồng.

Hình ảnh buổi nhận quà

Lãnh đạo nhà trường cùng chung niềm vui với các nhân viên

BCH Công Đoàn phát quà tết cho nhân viên