Đợt 1 - kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2008 - Thành công tốt đẹp

Cơ sở vật chất của nhà trường đã đáp ứng được hơn 2/3 số phòng thi cần thiết phục vụ cho các sĩ tử. Đợt thi đầu tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp, tỷ lệ thí sinh bỏ thi sau buổi thi đầu tiên rất ít (Tại trung tâm thi số 3 – Đại học Lạc Hồng chỉ có 1 thí sinh bỏ thi môn Vật Lý và 2 thí sinh bỏ thi môn Hóa Học). Đoàn trường đã thành lập đội thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi đứng tại các bến xe, ngã ba để hướng dẫn đường đi, tìm nhà trọ miễn phí cho thí sinh.

Kỳ thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, không có cán bộ hoặc thí sinh nào vi phạm quy chế. Lực lượng công an, dân quân địa phương đã được huy động để bảo vệ an ninh trận tự tại khu vực thi. Quý Thầy (Cô) làm cán bộ xem thi được phổ biến rất kỹ quy chế tuyển sinh đại học - cao đẳng 2008 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Sau đây là ghi nhận của chúng tôi tại hội đồng thi trung tâm 3:

Hội đồng thi trung tâm 3 đang tiến hành các nghiệp vụ chuẩn bị cho kỳ thi

Đội ngũ hội cán bộ trung tâm thi số 3 với những Thầy (Cô) trẻ, năng động, nhiệt tình, được tuyển chọn từ những cán bộ có kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh

Thầy Ths. Nguyễn Vũ Quỳnh - Trưởng trung tâm 3 phổ biến quy chế tuyển sinh Đại học - Cao đẳng 2008 đến toàn thể cán bộ làm nhiệm vụ tuyển sinh tại trung tâm

Thầy Ths. Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long - Phó Trung Tâm giải đáp thắc mắc cho cán bộ xem thi

Cô Phan Thùy Trang - Trưởng ban thư ký trung tâm 3 phân công cán bộ xem thi

Ban chỉ đạo tuyển sinh xuống chỉ đạo hội đồng thi

Quý Thầy (Cô) cán bộ xem thi chăm chú lắng nghe quy chế thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Quý Thầy (Cô) cán bộ coi thi chăm chú lắng và được giải đáp cặn kẽ những quy định của Bộ Giáo Dục và Đào tạo về trách nhiệm của cán bộ làm công tác tuyển sinh (Cán bộ xem thi - Cán bộ giám sát - Trật tự - Công an - Y tế - Bảo vệ ...)

Hội đồng thi phục vụ đổi tiền lẻ và giữ dùm điện thoại di động cho cán bộ xem thi tại phòng hội đồng (Thực hiện tốt quy định của Bộ - Không cho mang điện thoại di động vào khu vực thi)

Sử dụng trống làm hiệu lệnh thông báo giờ thi cho cán bộ xem thi và thí sinh

Trình tự các cán bộ xem thi lên ký và nhận đề thi tại hội đồng