CSV vượt khó

Cựu sinh viên  »  CSV vượt khó


NỘI DUNG

  Thái Nguyễn Hoài Tâm – Cựu sinh viên Khoa Kỹ thuật Hóa học- Môi trường

        Chào các bạn, tôi tên Thái Nguyễn Hoài Tâm là Cựu sinh viên Khóa 2004, Khoa Kỹ Thuật Hóa Học - Môi Trường, Trường Đại Học Lạc Hồng. Trước khi là sinh viên, tôi đã học tại Trường THPT Lê Qúy Đôn, Tỉnh Gia Lai. Năm 2009 tôi tốt nghiệp đại học và nhận được tấm bằng loại khá. Tôi được nhận vào làm việc tại Cảng Vụ Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Ngày đầu được đi làm biết bao bỡ ngỡ, trong tôi không tránh khỏi những băn khoăn khi tiếp xúc với người nước ngoài và đòi hỏi nghiệp vụ cao, tôi luôn có gắng phấn đấu để hoàn thành những công việc mà cấp trên giao phó. Công việc hàng ngày của tôi là quan sát, điều hành các tàu quốc tế ra vào cảng thuận lợi và an toàn. Tuy có vất vả nhưng tôi rất vui khi được làm những công việc này. Chính những công việc nhỏ bé của tôi đã đóng góp một phần trật tự cho tàu thuyền qua lại.

     Các bạn sinh viên thân mến!

     Để đạt được thành công các bạn phải cố gắng phấn đấu hết mình. Hiện tại các bạn đang ngồi trên ghế giảng đường, các bạn được các thầy, các cô truyền đạt những kiến thức vô cùng quý báu, các bạn hãy cố gắng tiếp thu. Khi ra trường với môi trường làm việc năng động và mang tính cạnh tranh cao các bạn cần phải trau dồi các kỹ năng sống, kiến thức nhiều hơn nữa, như vậy cơ hội để thành công sẽ đến gần với các bạn.

    Tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến nhà trường và quý thầy, cô. Kính chúc quý thầy, cô nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công.


  © 2021 Đại học Lạc Hồng
    356,919       1/248