Góc học tập

Khoa Dược  »  Hỗ trợ sinh viên  »  Góc học tập

Tuyển dụng trình dược viên từ Công ty CPC1 HN

💥 💥 DƯỢC PHẨM CPC1 HÀ NỘI TÌM BẠN ĐỒNG HÀNH

Chào mừng những đồng nghiệp mới - những Dược sĩ rất trẻ và nhiệt huyết, chúc mừng các bạn đã “vượt rào” hoàn hảo, trang bị kiến thức, kĩ năng cho mình nhiều nhất có thể để sẵn sàng bước tiếp một chặng đường mới. Và chặng đường ấy sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có những buddy dày dạn kinh nghiệp chia sẻ mọi thứ họ có. Lựa chọn đúng nơi khởi đầu là điểm tựa cho sự phát triển của bạn trong tương lai.

Dưới đây là một số thông tin rất hữu ích cho tất cả các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp nhé!

CPC1 HÀ NỘI TUYỂN DỤNG TRÌNH DƯỢC VIÊN

Vị trí: kênh OTC, ETC, GP, PS

Phỏng vấn Online --> Đào tạo, đi làm luôn.

Mô tả công việc:

👉 1. Kênh OTC

- Giới thiệu, tư vấn sản phẩm của Công ty đến các nhà thuốc, quầy thuốc trên địa bàn theo tuyến cố định.

- Chăm sóc khách hàng cũ theo data sẵn của Công ty, đồng thời mở rộng khách hàng mới và sản phẩm mới để tăng doanh thu như mong muốn.

- Duy trì các mối quan hệ đã có với khách hàng, phát triển và xây dựng các mối quan hệ mới.

- Hoàn thành chỉ tiêu doanh số đã được giao theo kế hoạch.

👉 2. Kênh ETC, GP, PS

- Khai thác kênh Bệnh viện, phòng khám, phòng mạch tư tại địa bàn được giao theo các mặt hàng sản phẩm khác nhau.

- Triển khai các chương trình marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng của Công ty đến các bệnh viện, phòng khám, bác sỹ, dược sỹ…

- Cung cấp, quảng bá thông tin sản phẩm và chính sách kinh doanh đến khách hàng.

- Thiết lập mối quan hệ với khách hàng.

- Theo dõi, cập nhập thông tin thuốc trúng thầu của công ty tại các Khoa Dược, Bệnh viện được phân công.

- Hoàn thành chỉ tiêu doanh số đã được giao theo kế hoạch.

Yêu cầu:

- Độ tuổi: Dưới 26 Tuổi

- KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM.

- Có phương tiện đi lại

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ngành Dược.

- Siêng năng, chịu áp lực cao trong công việc, yêu thích công việc kinh doanh.

Quyền lợi:

- Lương cứng và các khoảng hỗ trợ xăng xe

- Thưởng doanh số tháng, quý, các ngày lễ, Tết theo năng lực và cống hiến

- Đóng BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước

- KHÔNG GIAO HÀNG + CÔNG NỢ

- Làm việc luôn kèm với vui chơi xả stress

- Cơ hội thăng tiến đã được vạch sẵn.

Hãy để CPC1 Hà Nội chúng tớ biết bạn cần gì và luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn hết mình nhé!