Phòng TN Khoa Kỹ thuật hóa học & MT

Đại Học Lạc Hồng  »  Giới thiệu  »  Phòng thí nghiệm  »  Phòng TN Khoa Kỹ thuật hóa học & MT

Phòng Kỹ thuật thực phẩm

Phòng Kỹ thuật Thực phẩm ((Laboratory of Food Technology) thực hiện giảng dạy các môn chuyên đề thực phẩm với các quy trình nghiên cứu sản xuất bánh kẹo, các quy trình lên men rượu, rau củ quả, quy trình sản xuất đồ uống…các sản phẩm đã có trên thị trường cùng các sản phẩm mới. Tại đây, môn học Đánh giá cảm quan sẽ giúp sinh viên có kỹ năng đánh giá được các chỉ tiêu cảm quan các sản phẩm mà sinh viên tự nghiên cứu sản xuất ra, môn Thí nghiệm Vi sinh với kỹ thuật phân tích và xác định tổng nấm men, nấm mốc, các vi sinh vật có trong thực phẩm như các vi sinh gây bệnh tiêu chảy, thương hàn…, môn Thí nghiệm Hoá sinh có khả năng phân tích hàm lượng protein, thành phần xơ, vitamin, hàm lượng đường …. có trong thực phẩm.