Click để tham quan LHU - 360 Virtual tour

Sử dụng công nghệ "360 Virtual tour" giúp quý phụ huynh có thể tham quan toàn cảnh cơ sở vật chất, môi trường học tập và sinh hoạt của các bạn sinh viên.

video LHU’s CAMPUSES | CƠ SỞ 1 ĐẠI HỌC LẠC HỒNG
video LHU’s CAMPUSES | CƠ SỞ 2 ĐẠI HỌC LẠC HỒNG
video LHU'S CAMPUSES | CƠ SỞ 3 VÀ KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC LẠC HỒNG
video LHU’s CAMPUSES | CƠ SỞ 6 ĐẠI HỌC LẠC HỒNG
Phòng Thí nghiệm

Phòng Thí nghiệm khoa Dược

Trang bị cho sinh viên các kỹ năng: biết vai trò và sử dụng đúng các dụng cụ trong phòng thí nghiệm; pha chế một số dạng bào chế đơn giản; nhận diện được 100 dược liệu thông dụng; trình bày được tên Việt Nam, tên khoa học, thành phần hóa học chính, tác dụng và công dụng chính của các dược liệu này và làm quen với môi trường nhà thuốc.

Phòng Thí nghiệm khoa Cơ điện - Điện tử

Khoa Cơ điện - Điện tử luôn giữ vững và phát huy truyền thống đào tạo và nghiên cứu khoa học với các chuyên ngành Cơ điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển Tự động và Công nghệ Kỹ thuật Điện tử Viễn thông. Tạo điều kiện và môi trường tốt cho các ý tưởng đột phá, rèn luyện kỹ năng chuyên nghiệp và giáo dục sự tận tụy trong nghề nghiệp để phục vụ cho xã hội.

Phòng TN Khoa Kỹ thuật Công trình

Phòng thí nghiệm Khoa Kỹ thuật Công Trình luôn được nhà trường hỗ trợ kinh phí đầu tư thiết bị thí nghiệm, công nghệ xây dựng phục vụ việc giảng dạy. Hiện tại Phòng thí nghiệm được đặt ở cơ sở 6 gồm các phòng I107, I108 và I109. Trong đó có 1 phòng lý thuyết trang bị đầy đủ bàn, ghế, bảng và máy chiếu hiện đại, 1 phòng trưng bày các sản phẩm của sinh viên và một phòng giảng dạy thí nghiệm được trang bị tương đối đầy đủ máy móc, trang thiết bị phục vụ cho các môn học trong suốt quá trình học tập. Phòng thí nghiệm chủ yếu phục vụ việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên khối ngành công trình, xây dựng.

Phòng thí nghiệm Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Phòng thí nghiệm phục vụ việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm, ngoài ra phòng còn phục vụ các đề tài nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Khoa và nhà trường. Phòng Thí nghiệm Vi sinh được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ sinh viên thực hiện các thí nghiệm vi sinh, thí nghiệm kỹ thuật trồng nấm và thí nghiệm công nghệ lên men.

  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  29,328       1/393