Dưới mái trường

Bốn đội tuyển Robocon Lạc Hồng đã lọt vào vòng 1/16

Ở lượt trận đầu tiên của đội LH – CACTUS 1 Trường đại học Lạc Hồng gặp đội ALLIGATOR - Đại học công nghiệp Hà Nội, đội LH – CACTUS 1 đã trang trí một cách nhanh chóng và giành chiến thắng Loy Krathong ở giây thứ 89 với 300 điểm quà, trong khi đội  ALLIGATOR chỉ giành được 130 điểm.

Ở lượt trận thứ 2, đội LH – CACTUS1 gặp trường đại học Sư Phạm kỹ thuật Hưng Yên. Tuy nhiên, đội LH – CACTUS1 cũng chỉ mất 111 giây để có được chiến thắng Loy Krthong thứ 2. Trong khi đội C7 - KTX chỉ giành được 120 điểm.

Ở lượt trận còn lại LH – CACTUS 1 gặp một đối thủ rất đáng gờm của trường Sỹ quan Chỉ huy Kỹ thuật Thông tin - đội SQ 03. Mặc dù LH – CACTUS 1 gặp sự cố ở Robot trang trí, tuy nhiên LH – CACTUS1 vẫn có thêm 1 chiến thắng nữa.

Kết thúc ngày thi đấu LH – CACTUS 1 nhất bảng E cùng với ALLIGATOR - Đại học công nghiệp Hà Nội nhì bảng lọt vào vòng 1/16 của cuộc thi. Ở bảng F đứng vị trí nhất bảng là SPK VENUS ++ của Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM, đứng nhì bảng là CĐT1 – K4 – ĐH Công nghiệp Hà Nội

Như vậy, sau 3 ngày thi đấu, Trường đại học Lạc Hồng tạm thời có 4/6 đội lọt vòng vòng 1/16. Ở ngày thi đấu vòng loại cuối cùng, Trường đại học Lạc Hồng còn lại 1 đại diện là LH – AIO.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thi đấu.

Người điều khiền bằng tay của CACTUS1 đang thi đấu hết sức tập trung

Các thành viên trong ban chỉ đạo chúc mừng đội tuyển LH - CACTUS 1