Dưới mái trường

Robocon Techshow - Robot giám sát vượt địa hình điều khiển bằng giọng nói

Trong lần tham dự triển lãm Rocon Techshow này trường Đại học Lạc Hồng tham gia với hai sản phẩm đó là Robot giám sát vượt địa hình điều khiển bằng giọng nói và Robot làm sạch hồ bơi. Ngoài ra nhóm nghiên cứu còn đem đến cho các khản giả tại TP. Đà Nẵng những màn bắn pháo hoa đặc sắc tại đêm khai mạc Robocon Techshow 2011, đồng thời tại các buổi diễn ra cuộc thi Robocon Open dành cho các em học sinh, Robot bắn pháo hoa cũng được ban tổ chức chọn để biển diễn.

Vào ngày 14/05 Robot làm sạch hồ bơi sẽ biểu diễn và được truyền hình trực tiếp trên VTV 2 mời quý vị đón xem và ủng hộ cho các sản phẩm do sinh viên trường ĐH Lạc Hồng chế tạo. Chúc cho các đội tuyển Robocon Techshow đạt được các thứ hạng cao.

Sau đây là một số hình ảnh

Lễ cắt băng khai mạc khu triển lãm

Robot bán pháo hoa trình diễn

Các sinh viên đang trình bày sản phảm Robocon Techshow