Dưới mái trường

Vào đại học cùng Chuyên gia tâm lý, tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Cánh cửa Đại học rộng mở chào đón các bạn tân sinh viên đến trường với đầy sự háo hức và không kém phần bỡ ngỡ, lo lắng. Bạn đã tự truy vấn bản thân rằng: “học đại học có khó không?”, “học đại học là học những gì, có giống cấp 3 không?”, rồi “cấp 3 mình học tàn tàn thôi, mình có học được đại học không?”

VẬY…

“Sinh viên cần trang bị những gì để học tập có hiệu quả và thành công trong tương lai?”.

Để trả lời cho câu hỏi trên và cũng để chào sân “tân binh” trong chuỗi sự kiện "Tuần Công dân đầu khóa" năm học 2021 - 2022, Đại học Lạc Hồng (LHU) phối hợp cùng với Chuyên gia tâm lý, tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu chia sẻ các bí kíp nhằm giúp sinh viên nắm bắt cơ hội phát triển ngay từ những năm đầu ở trường đại học. Qua đó, giúp tân sinh viên nhìn ra thế mạnh của bản thân, để nỗ lực đầu tư hiệu quả từ những bước đi đầu tiên.

Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Hãy đặt lịch hẹn cùng “thầy giáo hot boy”, người đã và đang làm mưa làm gió trong cộng đồng học sinh – sinh viên thế hệ GEN Z.

Buổi hẹn sẽ diễn ra trực tuyến trên Fanpage LacHong University vào lúc 18:30 ngày 15/10/2021.

Bạn là thần dân của LHU, bạn “đừng học trong cô đơn”, mà hãy cùng LHU đi qua những năm đại học với thật nhiều màu sắc nhé!

Diễm Nhi

Vào đại học cùng Chuyên gia tâm lý, tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu