Dưới mái trường

Đội [E4US 2021] - LHU English Fighters khởi động cùng Cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quốc 2021

Với mục địch tạo ra môi trường rèn luyện tiếng anh chuyên nghiệp, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên yêu tiếng Anh trên cả nước và hỗ trợ phát triển kỹ năng hội nhập quốc tế cho các bạn trẻ. Olympic tiếng Anh toàn quốc 2021 đã trở lại và thu hút cộng đồng sinh viên Việt Nam. Trước sức hút của cuộc thi, Sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Lạc Hồng cũng đã khởi động cùng Cuộc thi OLYMPIC TIẾNG ANH TOÀN QUỐC 2021.

Olympic tiếng Anh toàn quốc 2021

• Năm nay với chủ đề: “Đoàn kết – sức mạnh Việt Nam”. Sau khi trải qua 2 vòng thi online của BTC. Để cỗ vũ cho cuộc thi và các đội dự thi nói chung, nhất là đội [E4US 2021] Đại học Lạc Hồng - LHU English Fighters (Khoa Ngôn ngữ Anh) nói riêng có thể bước tiếp vào Vòng 3: Chung kết khu vực tại TP. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và TP.Hà Nội vào tháng 11/2021;
  • Olympic tiếng Anh toàn quốc 2021
  • * Link bài luận của đội [E4US 2021] Đại học Lạc Hồng - LHU English Fighters
  • * Các bước bình chọn cho bài luận:

1. Like Fanpage chính thức của cuộc thi Olympic Tiếng Anh Toàn quốc
 2. Like/react bài đăng của đội thi trên fanpage
 3. Click vào link bài luận kèm trong bài đăng và thưởng thức
------------------------------------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được đăng tải trên fanpage chính thức “Olympic Tiếng Anh Toàn Quốc”. Hãy theo dõi những tin tức mới và hấp dẫn được cập nhật các bạn nhé!

Hẹn gặp lại các bạn sinh viên ở chuỗi các vòng thi sắp tới.

Thông tin cuộc thi: https://bit.ly/OLP2021Thelecuocthi

Diễm Nhi