Dưới mái trường

Thêm hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ thành công tại LHU

Cuối tuần qua (02/04/2022), Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh (NCS) Hoàng Ngọc Thanh, chuyên ngành Khoa học Máy tính do Khoa Sau Đại học tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó ghi nhận thêm những nỗ lực và thành công trong công tác đào tạo của Khoa, nhà trường và các anh chị NCS tại Đại học Lạc Hồng.

NCS Hoàng Ngọc Thanh (phải) đã hoàn thành xuất sắc

các thử thách tại Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở

Hội đồng có sự tham dự của GS.TSKH. Hoàng Văn Kiếm - Chủ tịch Hội đồng; TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Trần Văn Lăng - Cố vấn Hiệu trưởng và TS. Lê Thu Thủy - Trưởng khoa Sau Đại học và các thành viên hội đồng.

ncs khoa học máy tính

Hội đồng thông qua kết quả đánh giá

NCS Hoàng Ngọc Thanh đã có buổi báo cáo thành công, trong không khí phản biện và lập luận của cả NCS và hội đồng nhằm giúp NCS có thể cải thiện và đưa ra các hướng giải quyết vấn đề chặt chẽ nhất.

ncs khoa học máy tính

Đại diện thành viên hội đồng góp ý hoàn thiện luận án của NCS

Được biết, hiện tại LHU đang mở chương trình đào tạo Tiến sĩ:

✔ Quản trị Kinh doanh

✔ Tiến sĩ Khoa học Máy tính.

Tất cả các chương trình đào tạo Lạc Hồng đều mở lớp vào thứ 7, chủ nhật nên rất thuận tiện cho những người có lịch trình bận rộn. Bạn yên tâm học tập, tích luỹ kiến thức chuyên môn mà không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống cá nhân.

ncs

Phần báo cáo của NCS Hoàng Ngọc Thanh - ngành Khoa học máy tính tại Hội đồng

Liên hệ tư vấn:

👉 Địa chỉ: Phòng B105, cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng - Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

📍 Website: https://bit.ly/LHU_ThacSiTienSi

☎ Tư vấn tuyển sinh: 0945.656.262; 0936.981.018; 0983.466.496; 0908.963.345; 0938.308.711

📩 Email: sdh@lhu.edu.vn

LHU Media

nghiên cứu sinh, tiến sĩ, tuyển sinh, luận án