Dưới mái trường

LHU ký kết MOU hợp tác giáo dục và trao đổi sinh viên cùng ĐH Hồ Bắc

Sáng ngày 19/4/2022, trường Đại học Lạc Hồng và trường Đại học Hồ Bắc (Trung Quốc) ký kết Mou hợp tác giáo dục và trao đổi sinh viên giữa hai trường, tạo điều kiện triển khai nhiều hạng mục hợp tác giáo dục trong tương lai.

Tham gia lễ ký kết, về phía LHU, có TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu Trưởng. Về phía Trường Đại Học Hồ Bắc có GS, TS. Liu Jian Ping – Hiệu trưởng.

Hiển

TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng LHU trong buổi kết hợp tác tác tại điểm cầu Việt Nam

Thỏa thuận hợp tác giữa LHU và Đại học Hồ Bắc nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai, phục vụ cho lợi ích chung với các hoạt động nghiên cứu và giảng dạy và trao đổi sinh viên giữa hai bên. Thỏa thuận Hợp tác đề cập tới các nội dung cơ bản như: trao đổi sinh viên, hợp tác nghiên cứu và giáo dục….

Hồ Bắc

TS. Liu Jian Ping – Hiệu trưởng ĐH Hồ Bắc trong buổi ký kết tại điểm cầu Trung Quốc

Qua buổi ký kết Thỏa thuận hợp tác, cả hai trường cùng có niềm tin và hy vọng cao độ sẽ cùng nhau thực hiện được nhiều chương trình hợp tác thực tế và thiết thực, góp phần xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên trong tương lại.

Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển hợp tác quốc tế của Đại học Lạc Hồng đang triển khai rất mạnh mẽ trong thời gian qua. Thông qua các chương trình hợp tác đã và đang triển khai, giảng viên, sinh viên của nhà trường có nhiều cơ hội được tiếp xúc, học tập các nguồn học bổng, chương trình học quốc tế chất lượng, góp phần nâng cao được vị thế và hình ảnh tốt đẹp của nhà trường trong tương lai.

Trường Đại học Hồ Bắc Trung Quốc được thành lập năm 1931, là trường Đại học tổng hợp trọng điểm của Vùng Trung tây Trung Quốc nói chung và tỉnh Hồ Bắc nói riêng. Trường hiện có 19.000 sinh viên theo học tại 83 chuyên ngành Đại học, có 31 ngành học Thạc sĩ, 9 ngành Tiến sĩ và 8 ngành sau tiến sĩ.

Một số hình ảnh về Đại học Hồ Bắc

Hình ảnh nhìn từ trên cao của Đại học Hồ Bắc

Cổng chính

Thư viện của trường

Khuôn viên xanh mát của trường

LHU Media theo Phòng QHQT

Ký kết, hợp tác, MOU, giáo dục, Trung Quốc


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        6,822,709       1/375