Dưới mái trường

LHU vinh danh 75 cá nhân, 03 tập thể đạt thành tích nổi bật trong hoạt động khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo năm học 2021 - 2022

Ngày 04/7/2022, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi Lễ tổng kết, vinh danh khen thưởng các giải pháp sáng kiến, giải thưởng khoa học công nghệ năm học 2021-2022 phát động chủ đề sáng kiến năm học 2022-2023.

Đến tham dự sự kiện có TS. Lâm Thành Hiển, Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT. TS. Nguyễn Thị Thu Lan, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Vũ Quỳnh, Phó hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu khoa học và ng dụng; TS. Nguyễn Trọng Anh, Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu khoa học và ng dụng cùng quý thầy/cô lãnh đạo các Khoa, phòng, ban, trung tâm và Quý thầy/cô giảng viên nhà trường.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Trọng Anh, Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu khoa học và ng dụng đã báo cáo tổng kết sáng kiến, công trình nghiên cứu năm học 2021 – 2022 với 40 giải pháp sáng kiến của 73 tác giả tham gia hoạt động giải pháp sáng kiến. Trong đó, có 16 giải pháp được trao giải, 08 giải pháp xuất sắc nhất đã được chọn báo cáo tại hội thảo do nhà trường tổ chức. Cũng trong năm học vừa qua, trường có 13 giải pháp đoạt giải trong Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm 2021; 10 giải pháp đoạt giải trong Chương trình Phát huy sáng kiến sáng tạo trong lao động và học tập năm 2021 (Chương trình 6); 02 chuyên đề đoạt giải trong Giải thưởng Sản phẩm truyền thông KH-CN Đồng Nai năm 2021, 02 khen thưởng dành cho giảng viên hướng dẫn SV NCKH đạt giải Eureka 2021 và cuộc thi học sinh-sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp, 03 giải Nhất dành cho các cuộc thi sáng kiến nghiên cứu cho sinh viên -URI, dự án kỹ thuật phục vụ cộng đồng-EPICS 2021 và ý tưởng khởi nghiệp CIC 2021, 01 đề tài NCKH được nghiệm thu cấp tỉnh, khen thưởng 04 tác giả có bài báo đăng trên các tạp chí uy tín nhất, 01 tác giả có bài báo đăng trên tạp chí khoa học Lạc Hồng nhiều nhất năm 2021, 02 đơn vị được khen thưởng có thành tích trong hoạt động chuyển giao công nghệ năm học 2021-2022.

Phát biểu tại sự kiện, TS. Lâm Thành Hiển, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của 75 cá nhân, 03 tập thể xuất sắc đạt thành tích nổi bật trong hoạt động khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo năm học 2021 - 2022. Đồng thời, ghi nhận tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết liệt của cán bộ, giảng viên Đại học Lạc Hồng trong triển khai hoạt động KHCN và đổi mới sáng tạo, nhờ đó đem lại nhiều thành tích, đóng góp thiết thực vào công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Là tổ chức khoa học và công nghệ hàng đầu của tỉnh Đồng Nai, Đại học Lạc Hồng cần tập trung đẩy mạnh phát triển theo định hướng lấy khoa học công nghệ & đổi mới sáng tạo là giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động, tiên phong trong đổi mới giáo dục đại học trong khu vực và quốc tế.

Hiệu trưởng LHU ghi nhận những đóng góp của cá nhân và tập thể trong hoạt động KH&CN, giải pháp sáng kiến

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo nhà trường cũng đã biểu dương, khen thưởng cho 75 cá nhân đại diện cho các nhóm tác giả 03 tập thể bao gồm khoa Dược, khoa Cơ điện - Điện tử và Trung tâm Thông tin Tư liệu đã có thành tích nổi bật trong hoạt động khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo năm học 2021 – 2022. Đồng thời, tại buổi lễ vinh danh, nhà trường phát động chủ đề sáng kiến năm học 2022-2023, kỳ vọng năm học tới sẽ có nhiều đề tài nghiên cứu và giải pháp sáng kiến hữu ích góp phần nâng cao chất lượng trong dạy và học tại Đại học Lạc Hồng.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ tuyên dương

LHU khen thưởng các cá nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động KH&CN, giải pháp sáng kiến

LHU khen thưởng các cá nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động KH&CN, giải pháp sáng kiến

LHU khen thưởng các cá nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động KH&CN, giải pháp sáng kiến

LHU vinh danh cá nhân & tập thể có thành tích trong hoạt động KH&CN, giải pháp sáng kiến

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng

Vinh danh 78 cá nhân, tập thể trong hoạt động KH&CN, đổi mới sáng tạo


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        6,592,063       1/253