Dưới mái trường

Hướng dẫn nhập học trực tuyến tại Đại học Lạc Hồng

Nhằm hỗ trợ quá trình nhập học cho tân sinh viên khóa 2022 được thuận lợi và nhanh chóng. Ngoài hình thức nhập học trực tiếp tại Trường Đại học Lạc Hồng, tân sinh viên khóa 2022 có thể thực hiện việc nhập học trực tuyến theo hướng dẫn sau:

1. 1. Quy trình nhập học trực tuyến

2. Hướng dẫn nhập học trực tuyến

=> Thí sinh vui lòng đăng ký nhập học trực tuyến TẠI ĐÂY

3. Chính sách học bổng khủng năm 2022 tặng Tân sinh viên khóa 2022

Đại học Lạc Hồng luôn hướng đến cộng đồng sinh viên hiếu học với những nét đẹp văn hóa, nhân văn đầy ý nghĩa, lan tỏa yêu thương một cách mạnh mẽ, sâu sắc, bởi Đại học Lạc Hồng mong muốn luôn chăm sóc, đồng hành, sẻ chia, thắp sáng niềm tin, nuôi lớn những ước mơ cùng sinh viên trên mỗi bước đi đến bến bờ tri thức với phương châm:“Hạnh phúc của sinh viên là hạnh phúc của Đại học Lạc Hồng”.

Hy vọng với những ưu đãi và chế độ chính sách của Đại học Lạc Hồng dành cho sinh viên sẽ giúp nhiều sinh viên có thể vượt lên khó khăn, thách thức của cuộc sống để gặt hái thành công trong tương lai.

Mọi thắc mắc về nhập học trực tuyến, thí sinh vui lòng liên hệ hotline: (0251) 3.952.188 – 0981.50.33.99. Trung tâm Tuyển sinh & Quan hệ công chúng, cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng, địa chỉ: Số 10, đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Còn chần chừ gì không đăng ký nhập học trực tuyến TẠI ĐÂY

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng

Hướng dẫn nhập học trực tuyến, nhập học trực tuyến