Hội thi “Thanh niên với Môi trường” khoa CNSH - Môi trường

8h30 sáng ngày 13 tháng 03 năm 2011 Đoàn - Hội Khoa CN Sinh Học – Môi Trường tổ chức Hội thi “Thanh niên với Môi trường” lần II – năm 2011 với chủ đề “Sinh viên Lạc Hồng với Biến Đổi Khí Hậu” cho các bạn Đoàn viên, Hội viên, Thanh niên trong Khoa với mục đích tuyên truyền và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của các bạn sinh viên trong Khoa cũng như toàn thể các bạn sinh viên trong trường. Ngoài ra, Hội thi cũng là nơi giúp các bạn sinh viên có thể giao lưu, học hỏi kiến thức lẫn nhau, là một sân chơi bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp.
Tham dự Hội thi “Thanh niên với Môi trường” lần II – năm 2011 có Ths. Lê Thị Thu Hương – Phó trưởng khoa, Ths. Đoàn Thị Tuyết Lê, Ths. Phan Thị Phẩm, thầy Lê Phú Đông và cô Tô Thị Lan Phương cùng hơn 100 bạn sinh viên là Đoàn viên, Hội viên, thanh niên các lớp.
Đến tham dự Hội thi năm nay có tất cả 8 đội thi và các đội phải trải qua 3 vòng: tự giới thiệu, kiến thức môi trường, ý tưởng và phản biện. Sau các phần tranh đua gay cấn, giải Nhất đã thuộc về lớp 10MT112, giải Nhì thuộc về lớp 10SH111, giải Ba thuộc về lớp 08SH111, giải Khuyến khích thuộc về lớp 08SH112 và lớp 10SH111 đoạt giải Thuyết trình ấn tượng.

Hình ảnh cuộc thi:

Phần dự thi của các đội

Và hình ảnh đẹp cho những đội đoạt giải

Khoa CNSH - Môi trường