Đại học Lạc Hồng tư vấn tuyển sinh tại Ninh Thuận

Trong ba ngày 21, 22, 23/02/2011, đoàn tuyển sinh trường Đại học Lạc Hồng tại tỉnh Ninh Thuận do thầy Trần Minh Mẫn - trưởng phòng Tổ chức Hành chính làm trưởng đoàn, Ths Phạm Thanh Bình - chuyên viên tìm kiếm việc làm Khoa Ngoại ngữ, thầy Lê Phú Đông - Khoa CNSH – MT đã phối hợp cùng Phòng Giáo dục chuyên nghiệp - Sở GD& ĐT tỉnh Ninh Thuận đến tư vấn tuyển sinh và trao học bổng tiếp sức đến trường cho các học sinh hiếu học, vượt khó tại 10 trường THPT tại Ninh Thuận. Tại các trường, đoàn tư vấn tuyển sinh đã giới thiệu với hơn 5500 học sinh lớp 12 những thông tin chung về tuyển sinh ĐH - CĐ năm 2011, những ngành nghề đào tạo của trường Đại học Lạc Hồng, cơ hội việc làm, những ưu đãi, học bổng của trường cho sinh viên giỏi, sinh viên nghèo vượt khó… Tại buổi tư vấn, rất nhiều học sinh quan tâm, đặt câu hỏi tìm hiểu về trường Lạc Hồng. Đoàn tư vấn đã giải đáp những thắc mắc đó và cung cấp cho các em nhiều thông tin bổ ích khác.

Hình ảnh của chương trình tư vấn tuyển sinh tại Ninh Thuận

Các thầy trong đoàn tuyển sinh trực tiếp tư vấn cho các em tại buổi nói chuyện tập trung toàn khối

Trao học bổng của trường Đại học Lạc Hồng cho những học sinh hiểu học của các trường THPT Ninh Thuận

Thông tin tuyển sinh được chuyển đến các em dưới mọi hình thức