Thông tin đoàn tuyển sinh tại Khánh Hòa và Phú Yên (Kỳ 1)

Từ ngày 21 - 23/02/2011 đoàn tư vấn tuyển sinh gồm ThS. Cao Văn Dư – Phó trưởng Khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm, ThS. Ngô Hoàng Minh – Giảng viên Khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm và KS. Phan Tôn Tẩn – Nhân viên Khoa Kỹ thuật công trình đã tiến hành công việc tuyển sinh tại Khánh Hòa.
Được sự sắp xếp của Lãnh đạo Sở Giáo Dục tỉnh Khánh Hòa, trong 3 ngày đoàn tuyển sinh đã tới tổng cộng 13 trường PTTH cụ thể:
- TP. Nha Trang 5 trường
- Huyện Diên Khánh 4 trường
- TP. Cam Ranh 4 trường
Tại các trường trên địa bàn nói trên Đoàn tuyển sinh đã làm việc với BGH, tiến hành trao học bổng và nhận sự sắp xếp trong việc tiếp xúc với học sinh khối 12. Trong các ngày làm việc nói trên đoàn đã trực tiếp gặp gỡ và tư vấn cho 199 lớp với khoảng 8500 học sinh.
Sau đây là một số hình ảnh làm việc của đoàn tư vấn tuyển sinh

Hình 1: Gặp gỡ Ban giám hiệu trường PTTH

Hình 2: Thầy Cao Văn Dư tư vấn dưới cờ trường PTTH Nguyễn Văn Trỗi TP. Nha Trang

Hình 3: Thầy Ngô Hoàng Minh đang tư vấn cho các em HS lớp 12