Ngày thi thứ hai của kỳ thi tuyển sinh sau đại học năm 2011

Ngày 21/08/2011, ngày thi thứ hai của kỳ thi tuyển sinh sau đại học năm 2011 tại trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra thành công, kết thúc tốt đẹp đợt tuyển sinh khóa III của trường.

Ngay từ 6 giờ sáng, cán bộ gác thi và những bộ phận liên quan đã có mặt tại phòng hội đồng để sinh hoạt quy chế thi. Mọi khâu tổ chức đều diễn ra nghiêm túc, chu đáo nên trong suốt quá trình thi không có trường hợp nào sai sót xảy ra.

Theo đúng kế hoạch ngày hôm nay các thí sinh đã hoàn thành bài thi môn cơ bản vào buổi sáng và ngoại ngữ vào buổi chiều. Sau khi có điểm thi, phòng Sau đại học sẽ gửi giấy báo điểm về cho từng thí sinh đồng thời công bố trực tiếp danh sách điểm của thí sinh tại phòng Sau đại học. Hy vọng qua kỳ thi này, Nhà trường sẽ tuyển chọn được khóa học viên chất lượng, nối tiếp hai khóa trước đó từng bước khẳng định chất lượng đào tạo sau đại học ngày một cao của đại học Lạc Hồng.

Hình ảnh ngày thi thứ hai:

Hình ảnh sinh hoạt hội đồng thi ngày thi thứ hai

Bộ phận thư ký nhận đề thi còn niêm phong

Thí sinh hoàn thành môn thi ngày thứ hai một cách nghiêm túc

Thu Hiền