Công đoàn trường Lạc Hồng tham gia Hội nghị của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Thực hiện nghị quyết 6b/NQ-TLĐ ngày 29/01/2011 tại Hội nghị lần 6 của Ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam khóa X về công tác vận động nữ công nhân viên chức và lao động thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã xây dựng kế hoạch thực hiện với nhiều nội dung thiết thực.

Tháng 10/ 2011, Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức hội nghị triển khai công tác nữ và tập huấn phòng chống HIV/AIDS tại Hải Phòng. Đại diện trường Lạc Hồng, cô Hồ Thị Hải Yến – trưởng Ban nữ công cũng tham dự hội nghị cùng với đại biểu Công đoàn và trưởng (phó) Ban nữ công các trường đại học, cao đẳng và lãnh đạo ban Nữ công Công đoàn Giáo dục các tỉnh, thành phố.

Tại Hội nghị, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã triển khai công tác nữ của công đoàn giáo dục Việt Nam năm học 2011 – 2012, triển khai và tập huấn kỹ năng phòng chống HIV/AIDS cho cán bộ công đoàn ngành giáo dục. Ngoài ra, cán bộ tham dự hội nghị còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp ứng xử, tư vấn giải pháp chăm sóc sức khỏe, tư vấn chăm sóc da…

Một số hình ảnh của hội nghị

Cô Hồ Thị Hải Yến chụp hình lưu niệm với cán bộ lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Thu Hiền