Báo cáo NCKH Sinh viên cấp khoa lần thứ 17 - Khoa Kỹ thuật công trình

Chiều ngày 30/11/2011, Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức buổi báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 17 tại phòng B203, cơ sở 1 Trường Đại học Lạc Hồng. Tham gia buổi báo cáo có các thầy cô giáo và các bạn sinh viên thuộc khoa Kỹ thuật công trình.

Các thành viên trong Hội đồng khoa học của Khoa gồm có:1. NGƯT.PGS.TS Đào Xuân Lộc - Chủ tịch, 2. TS Lê Bá Khánh - Ủy viên, 3. TS Nguyễn Ngọc Phúc - Ủy viên, 4. KS Nguyễn Khánh Hùng - Thư ký.

Trong kỳ nghiên cứu khoa học này, Khoa Kỹ thuật công trình có 9 đề tài nghiên cứu của các bạn sinh viên: "Nâng cao sức chịu tải nền đất yếu dưới móng nông bằng giải pháp lưới địa kỹ thuật trong điều kiện Việt Nam" của nhóm tác giả Trần Viết Khánh, Huỳnh Phương Khánh; "Xây dựng chương trình kế móng" của nhóm tác giả Nguyễn Xuân Trường, Nguyễn Thị Hồng Thanh; "Xây dựng ứng dụng tính toán tải trọng gió, động đất theo tiêu chuẩn Việt Nam", của nhóm tác giả Nguyễn Thị Bé Hương, Nguyễn Thanh Hương; "Nghiên cứu ứng dụng cầu dầm thép liên hợp gối toàn khối" của nhóm tác giả Phạm Gia Tự, Hoàng Văn Thương; "Nghiên cứu ứng dụng đá tổ ong làm vật liệu xây dựng" của nhóm tác giả Nguyễn Đăng Anh Khoa, Phạm Văn Lợi; "Xây dựng ứng dụng tính toán thiết kế sàn, vách bê tông cốt thép" của nhóm tác giả Trần Vĩ Thuận, Đặng Ngọc Sơn, "Khảo sát khung bê tông cốt thép cố khối xây gạch chèn" của nhóm tác giả Mai Công Bằng, Nguyễn Thị Mỹ Xuân; "Công dụng của vách cứng và các phương pháp tính vách cứng trong hệ kết cấu nhà cao tầng" của tác giả Nguyễn Ngọc Đan Thanh, "Xây dựng ứng dụng thiết kế khung bê tông cốt thép" của nhóm tác giả Vũ Thị Thủy, Lê Văn Viên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Các thầy cô và các bạn sinh viên đến tham dự buổi báo cáo

NGƯT.PGS.TS Đào Xuân Lộc - Trưởng khoa Kỹ thuật công trình trao đổi trước buổi báo cáo

Các thành viên Hội đồng khoa học cấp Khoa

Các bạn sinh viên báo cáo đề tài của mình

TS Lê Bá Khánh nhận xét và góp ý cho các đề tài

TS Nguyễn Ngọc Phúc nhận xét và góp ý cho các đề tài