Trường ĐH Lạc Hồng báo cáo đề tài tham dự giải thưởng VIFOTEC 2011 (Kỳ cuối)

Buổi chiều ngày 01/12/2011 tiếp tục diễn ra buổi đánh giá, xét duyệt đề tài tham dự giải thưởng VIFOTEC 2011 của tỉnh Đồng Nai tại Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai. Trong phiên báo cáo buổi chiều này, Trường Đại học Lạc Hồng có 3 đề tài báo cáo. Các đề tài này thuộc lĩnh vực Sinh học phục vụ sản xuất và đời sống.

Các đề tài được các thành viên hội đồng khoa học đánh giá là có ý nghĩa thực tiễn và có khả năng ứng dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Và các thành viên hội đồng hy vọng một số đề tài của Trường Đại học Lạc Hồng sẽ được trao Giải thưởng VIFOTEC năm nay. Và muốn được đạt giải thưởng này, các đề tài cần phải chỉnh sửa cuốn luận văn theo những góp ý của hội đồng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Thư ký đọc quyết định thành lập hội đồng

Các thành viên hội đồng ở đầu cầu thành phố Hồ Chí Minh

ThS Lê Thị Thu Hương báo cáo đề tài "Tinh chế Collagen từ da cá tra để ứng dụng trong mỹ phẩm"

Ks Nguyễn Xuân Chương báo cáo đề tài "Nghiên cứu chế tạo vật liệu Nano bạc trong môi trường glycerin ứng dụng gel rửa tay khô kháng khuẩn"

KS Lê Xuân Hiễu báo cáo đề tài "Nghiên cứu sản xuất giá đậu nành"

Các thành viên hội đồng nhận xét và góp ý cho từng đề tài

Cuối buổi báo cáo, ThS Nguyễn Văn Liệt - Chủ tịch hội đồng nói lời cảm ơn đến các thành viên hội đồng đã tham dự buổi báo cáo

Khoa Sau đại học