Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên Đại học Lạc Hồng lần thứ 17 (buổi chiều)

Tiếp nối thành công của phiên làm việc buổi sáng, phiên buổi chiều đã thông qua các đề tài báo cáo còn lại của sinh viên trong Hội nghị nghiên cứu khoa học lần thứ 17 trường đại học Lạc Hồng. Khối Kỹ thuật do Ths Lâm Thành Hiển chủ trì đã thông qua 5 đề tài nghiên cứu của sinh viên, khối Kinh tế Xã hội do PGS TS Trần Thị Thu Lương chủ trì cũng thông qua 5 đề tài.

Dưới sự đánh giá khách quan và chi tiết của các thành viên trong hội đồng, 25 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên được hoàn thành. Những nhận xét góp ý của hội đồng sẽ được sinh viên tiếp thu và chỉnh sửa trước khi nộp báo cáo cho trường để in kỷ yếu. Theo đánh giá chung của Hội đồng, các đề tài nghiên cứu khoa học năm nay có hàm lượng khoa học kỹ thuật cao và khả năng ứng dụng thực tiễn tốt. Hy vọng với định hướng nghiên cứu bám sát vào thực tiễn, các đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên trường Đại học Lạc Hồng sẽ cho ra đời những sản phẩm được xã hội đánh giá cao.

Hình ảnh phiên làm việc buổi chiều

Sinh viên báo cáo đề tài nghiên cứu và sản phẩm tại hội nghị

Hình ảnh hội đồng làm việc tại tiểu ban Kỹ thuật

Hình ảnh làm việc của Hội đồng trong tiểu ban Kinh tế Xã hội