Đại học Lạc Hồng tiếp đoàn kiểm tra của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Ngày 16/5/2012, đoàn kiểm tra của Công đoàn Giáo dục Việt Nam do ông Phạm Văn Thanh - Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với trường Đại học Lạc Hồng. Cùng đi với ông Phạm Văn Thanh có ông Nguyễn Văn Luận – Chủ nhiệm UBKT CĐGDVN, ông Nguyễn Minh Đáng – UVTV CĐGDVN, bà Nguyễn Thuý Nga – Trưởng ban Tổ chức CĐGDVN, bà Nguyễn Thị Kim Toan – UV UBKT CĐGDVN, ông Bùi Quang Việt – chuyên viên Ban CSPL CĐGDVN.

Sau khi lắng nghe thầy Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng báo cáo toàn diện về các hoạt động công đoàn cũng như thành tích đạt được trong các năm học trước đây, đoàn đã kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam, chấp hành Chỉ thị, Nghị quyết và các quy định của Công đoàn cấp trên trong năm học 2011 – 2012; công tác quản lý, sử dụng tài chính tài sản năm 2011; khảo sát thành tích thi đua năm học 2011 – 2012 của trường Đại học Lạc Hồng.

Kết quả, Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng được đánh giá là đơn vị thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Điều lệ Công đoàn Giáo dục Việt Nam và các chủ trương, nghị quyết của Công đoàn cấp trên; thực hiện tốt các công tác quản lý và sử dụng tài chính của Công đoàn. Nhận định chung của các thành viên trong đoàn kiểm tra là Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng nhận được sự ủng hộ rất cao của chính quyền. Đây là một trong những nguyên nhân giúp Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng được đánh giá cao trong tổ chức Công đoàn của các trường Đại học ngoài công lập.

Ông Phạm Văn Thanh đánh giá: “Công tác chỉ đạo và tổ chức thực hiện hoạt động Công đoàn của trường Đại học Lạc Hồng mang tính ngành nghề sâu sắc. Mọi hoạt động đều đi sâu vào thực hiện nhiệm vụ trọng tâm thuộc chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn và đúng với nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, hướng đến xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện và phát triển”.

Thầy Diệp Cẩm Thu - Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo toàn diện về hoạt động công đoàn trường Đại học Lạc Hồng

Các thành viên trong Ban chấp hành Công đoàn báo cáo sơ bộ công tác thực hiện điều lệ Công đoàn giáo dục Việt Nam và những thành tích đạt được trong các năm học trước đây

Sau khi lắng nghe báo cáo, toạn đàm, đoàn trực tiếp đi kiểm tra mọi công tác hoạt động của Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng

Ông Phạm Văn Thanh - Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đánh giá rất cao công tác chỉ đạo và tổ chức thực hiện của Công đoàn trường Lạc Hồng