Trường Đại học Lạc Hồng tham dự Hội nghị CDIO toàn quốc 2012 (23-24/8/2012)

Sáng ngày 23/8/2012, Trường Đại học Lạc Hồng tham dự Hội nghị CDIO toàn quốc 2012 về "Đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế: Mô hình CDIO". Hội nghị diễn ra tại Khu Công nghệ phần mềm Đại học Quốc Gia TP.HCM, từ ngày 23-24/8/2012.
Tham dự Hội nghị có Thầy Lâm Thành Hiển- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Tân- Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học-Sau đại học, Thầy Hồ Viễn Phương- Phó Trưởng phòng Đào tạo và Cô Nguyễn Ngọc Phương Thanh- Phòng Nghiên cứu khoa học-Sau đại học.
Chương trình Hội nghị gồm có tập huấn về việc thực hiện chương trình đào tạo theo mô hình CDIO và các báo cáo về việc áp dụng mô hình CDIO ở các trường đại học. Trường Đại học Lạc Hồng tham gia Hội nghị với 2 bài báo: "Đánh giá tình hình học tập của sinh viên theo đào tạo tín chỉ tại Trường Đại học Lạc Hồng" của nhóm tác giả Nguyễn Ngọc Phương Thanh, Nguyễn Văn Tân và "Xây dựng chuẩn đầu ra dưới góc nhìn đào tạo theo hệ thống tín chỉ của Trường Đại học Lạc Hồng" của tác giả Nguyễn Ngọc Phương Thanh.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi Hội nghị:

Quý thầy cô Trường Đại học Lạc Hồng tham dự Hội nghị CDIO toàn quốc 2012

Toàn cảnh Hội nghị CDIO toàn quốc 2012

Poster của Trường Đại học Lạc Hồng được trưng bày ở Hội nghị CDIO toàn quốc 2012

Khoa Sau đại học

CDIO, hội nghị