Tiêu điểm

Họp về công tác NCKH năm học 2012-2013 với P. Quan hệ quốc tế, TT. Quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên, TT. Thông tin tư liệu

Buổi chiều ngày 30/8/2012 Phòng NCKH-SĐH có tổ chức buổi họp về công tác Nghiên cứu khoa học trong năm học 2012-2013 với Phòng Quan hệ quốc tế, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên, Trung tâm Thông tin tư liệu của Nhà trường.

Tham dự buổi họp có: NGƯT. TS. Nguyễn Thị Thu Lan- Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Lê Thu Thủy- Phó trưởng phòng NCKH-SĐH, TS. Huỳnh Trung Tâm- Trưởng phòng Quan hệ quốc tế, ThS. Trần Dũng- Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên, ThS. Huỳnh Cao Tuấn- Giám đốc Trung tâm Thông tin tư liệu và một số thầy cô của 4 đơn vị.

Chủ trì cuộc họp: NGƯT. TS. Nguyễn Thị Thu Lan- Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Buổi họp nhằm mục đích tìm hiểu và đi đến thực hiện đổi mới công tác Nghiên cứu khoa học, viết và dịch giáo trình của Trường, công tác đào tạo giảng viên và viết bài cho Tạp chí Khoa học và Đào tạo nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập Trường.

Nội dung làm việc với P. Quan hệ quốc tế:

1. Kế hoạch hợp tác quốc tế về NCKH của Trường.
  2. Kế hoạch hợp tác quốc tế về Đào tạo Sau đại học của Trường.
  3. Viết bài cho “Tạp chí khoa học và đào tạo” số đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập Trường.

Nội dung làm việc với TT. Quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên:

1. Kế hoạch hợp tác doanh nghiệp trong NCKH của Trường.
  2. Kế hoạch hợp tác doanh nghiệp trong Đào tạo Sau đại học của Trường.

Nội dung làm việc với TT. Thông tin tư liệu của Nhà trường:

1. Kế hoạch NCKH cấp Bộ, cấp Tỉnh, cấp Trường của đơn vị.
  2. Kế hoạch tham gia Giải thưởng Sáng tạo Khoa học- Công nghệ Việt Nam năm 2012.
  3. Kế hoạch hoạt động của Trung tâm nhằm phục vụ công tác NCKH của các đơn vị.
  4. Kế hoạch hoạt động của Trung tâm nhằm phục vụ công tác Đào tạo Sau đại học.
  5. Viết bài cho “Tạp chí khoa học và đào tạo” và Kết quả Nghiên cứu khoa học số đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập Trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp:

Chủ trì cuộc họp: NGƯT. TS. Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

ThS. Lê Thu Thủy- Phó trưởng phòng NCKH-SĐH, đang giới thiệu chương trình làm việc...

Khoa Sau đại học

nghiên cứu khoa học