Tiêu điểm

Lễ tổng kết năm học 2007-2008 và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 7 Khoa Ngoại Ngữ

Đến dự buổi lễ có PGS.TS Trần Thị Hồng – Trưởng khoa Ngoại Ngữ, TS Nguyễn n Nam – Trưởng Khoa Quản Trị Kinh tế Quốc tế, ThS. Nguyễn Hồ Xuân Hương – Bí thư Đoàn trường, ThS. Bùi Thị Thu Thủy – Phó trưởng Khoa Đông Phương cùng các thầy cộ đại diện cho các phòng, ban, trung tâm trong trường cũng đến tham dự.

Phát biểu tổng kết năm học 2007 – 2008, cô Lê Thị Ngọc Hương – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ đã báo cáo những hoạt động nổi bật và những thành tựu của Khoa trong năm học vừa qua. Trong năm học 2007 – 2008 Khoa Ngoại ngữ có 15 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên trong đó 4 đề tài được chọn để báo cáo cấp trường, 3 đề tài nghiên cứu khoa học của giáo viên trong đó 2 đề tài mang tính ứng dụng cao. Tỷ lệ sinh viên Khá, Giỏi tăng lên đáng kể.

PGS.TS Trần Thị Hồng – Trưởng khoa Ngoại Ngữ trình bày phương hướng hoạt động của Khoa năm học 2008 – 2009. Cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng, lãnh đạo nhà trường, đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên của Khoa đã nhiệt tình giúp đỡ đưa Khoa Ngoại ngữ phát triển ngày càng vững mạnh trong thời gian qua.

Trong buổi lễ ngày hôm nay Khoa Ngoại ngữ tuyên dương và trao giấy khen cho 130 sinh viên đạt kết quả cao trong học tập, nghiên cứu khoa học năm học 2007 – 2008, phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 7 (niên khóa 2003 – 2007).

Xin chúc mừng những tân cử nhân khoa Ngoại ngữ. Chúc các bạn tiếp bước những cựu sinh viên Lạc Hồng góp sức mình vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước ngày một vững mạnh và phát triển.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Sinh viên tặng hoa cho các thầy cô đến tham dự buổi lễ của Khoa.

Cô Lê Thị Ngọc Hương tổng kết năm học 2007 - 2008.

PGS.TS Trần Thị Hồng trình bày phương hướng hoạt động của Khoa năm học 2008 – 2009

PGS.TS Trần Thị Hồng trao bằng khen cho giáo viên có thành tích trong nghiên cứu khoa học

TS Nguyễn Văn Nam trao giấy khen cho sinh viên có thành tích trong nghiên cứu khoa học

Chân dung những tân cử nhân Khoa Ngoại ngữ