Tiêu điểm

Hội nghị Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên trường đại học Lạc Hồng năm học 2008 - 2009

Tham dự Hội nghị có ông Hồ Thanh Hồng - Ủy viên thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai, bà Nguyễn Thị Kim Toan – Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Công đoàn giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Trùng Phương – Phó Bí thư Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng, TS. NGƯT Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, TS Trần Hành – Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng, thầy Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Đại học Lạc Hồng.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS Trần Hành báo cáo tổng kết năm học 2007 – 2008 và phương hướng nhiệm vụ năm 2008 – 2009 cho toàn thể Hội nghị để các cán bộ giảng viên, nhân viên trường nắm rõ tình hình chung của nhà trường. Cũng trong hội nghị, lãnh đạo nhà trường đã lắng nghe và giải đáp những ý kiến thắc mắc, tâm tư nguyện vọng của cán bộ, giảng viên, nhân viên về mọi mặt công tác trong năm học vừa qua để rút kinh nghiệm và xây dựng trường Đại học Lạc Hồng ngày một vững mạnh hơn. Tại hội nghị cuối năm này, Nhà trường cũng tiến hành tổng kết Thi đua khen thưởng của Nhà trường và Công đoàn. Công nhận 144/274 Đoàn viên Công đoàn xuất sắc, 14/17 tổ Công đoàn xuất sắc trong đó khen thưởng 18 cá nhân và 4 tổ Công đoàn xuất sắc. Về phía Nhà trường, Khen thưởng 2 chiến sĩ thi đua cấp Bộ, 33 chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở, 111 lao động tiên tiến. Tiếp đó, thầy Trần Minh Mẫn – Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát động phong trào Thi đua trong năm học mới 2008 – 2009.

Hội nghị Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên trường Đại  học Lạc Hồng năm học 2008 – 2009 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của hội nghị:

TS Trần Hành báo cáo tổng kết

Chủ tịch đoàn

Toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên tham dự hội nghị

Đại học Lạc Hồng

đại học, lạc hồng, hội nghị, cán bộ, giảng viên, năm học, nhân viên