Tiêu điểm

Ấn tượng 29s trong đêm mở màn Robocon Việt Nam 2019

Ngay từ ngày thi đấu đầu tiên của VCK Robocon Việt Nam 2019, kỷ lục mới về thời gian giành chiến thắng tuyệt đối Uukhai đã được xác lập ở 29 giây. Kỷ lục này được xác lập từ 2 đối thủ nặng ký là LH-LEGEND (ĐH Lạc Hồng) và SKH3 (ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên). Đây cũng là 2 đội đầu tiên góp mặt vào vòng 1/18.

lh legend

LH-LEGAND trong khoảnh khắc ấn tượng ghi chiến thắng UuKhai 29s

Đây là giới hạn cao nhất của đêm thi mở màn VCK Robocon 2019

Vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam - Robocon Việt Nam 2019 chính thức khởi tranh với 32 đội tuyển đại diện cho các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật trên cả nước. Ngay sau khi kết thúc lễ khai mạc, những trận tranh tài đầu tiên của vòng chung kết toàn quốc đã "bùng nổ" trên sân thi đấu của Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hải Dương.

robocon 2019

Khoảnh khắc ấn tượng của tinh thần sinh viên Việt Nam

Đội Trường ĐH Sao đỏ (áo xanh) chúc mừng chiến thắng của đội ĐH Lạc Hồng

So với vòng loại khu vực, vòng chung kết được cho là khác biệt hoàn toàn về "đẳng cấp". Bên cạnh sự góp mặt của các Trường sở hữu nhiều "chiến binh tinh nhuệ" như: ĐH Lạc Hồng, ĐH SP Kỹ thuật Hưng Yên, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, ĐH Sao đỏ, ĐH Công nghiệp Hà Nội hứa hẹn giải đấu năm nay không chỉ ngừng lại ở gây cấn và hấp dẫn bởi các đội mạnh đã sớm lộ diện và ngay trong đêm mở màn các cỗ động viên và người hâm mộ đã có những khoảnh khắc mãn nhãn trước "level" của các đội. Bằng chứng là trong đêm thi đấu đầu tiên, tất cả 12 trận đấu đều có ít nhất 1 đội giành chiến thắng tuyệt đối Uukhai, điều này hiếm có ở các mùa giải trước đó. 

robocon 2019

LH-BFF (ĐH Lạc Hồng) nghẹn ngào trước chiến thắng UuKhai ngay giây thứ 30 

Robot của ĐH Lạc Hồng có sự ổn định về tốc độ khá cao, cái các đội cần rèn là "cái đầu lạnh" 

2 đội xuất sắc nhất đêm mở màn hiện giữ kỷ lục Uukhai 29 giây là SKH3 (ĐH SP Kỹ thuật Hưng Yên) và LH-LEGEND (ĐH Lạc Hồng). Trong đó LH-LEGEND giữ được phong độ ổn định hơn với thời gian hoàn thành chiến thắng tuyệt đối Uukhai ở những lượt sau là 30 giây và 29 giây.

Những đội tuyển giành quyền đi tiếp vào vòng 1/8 của chung kết Robocon Việt Nam 2019 gồm:

- LH-LEGEND (Đại học Lạc Hồng)

- SKH1 (Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên)

- SKH3 (Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên)

- DCN - ĐT3 (Đại học Công nghiệp Hà Nội)

Diễm Nhi

Ấn tượng 29s trong đêm mở màn Robocon Việt Nam 2019


      © 2019 Đại học Lạc Hồng
        15,689,309       6,312