Tiêu điểm

LHU chiêu sinh thạc sĩ tổ chức quản lý dược khóa đầu tiên từ 4/2023

Đáp ứng đủ điều kiện về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và nhất là chương trình đào tạo, ngày 15/11/2022, Bộ GD-ĐT ban hành quyết định cho phép Trường Đại học Lạc Hồng đào tạo ngành tổ chức quản lý dược, trình độ thạc sĩ mã số 8720212.

quản lý kinh tế dược

Được biết, Trường sẽ tuyển sinh khóa đầu tiên từ tháng 4/2023 với 50 chỉ tiêu, bằng hình thức thi tuyển 3 môn (môn cơ sở là hóa hữu cơ, môn chuyên ngành là pháp chế dược và kinh tế dược, môn ngoại ngữ là tiếng Anh). Theo đó, ở khóa đầu tiên hướng đến đối tượng: nếu là dược sĩ ĐH loại yêu cầu phải có một năm công tác còn đối với loại giỏi sẽ được dự thi ngay. Thời gian đào tạo 1,5 năm, với học phí dự kiến 68 triệu đồng/toàn khóa học.

lhu

Tiến sĩ Lâm Thành Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐH Lạc Hồng, cho biết: “Trong thời điểm hiện nay, đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý dược là không nhiều, trong khi nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực này rất lớn. Với những điều kiện sẵn có, trường triển khai xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành tổ chức quản lý dược bậc thạc sĩ, với mong muốn mở thêm một lối đi mới cho các dược sĩ có nhu cầu nâng cao năng lực chuyên môn, từ đó góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe, phục vụ cho việc phát triển kinh tế - xã hội tại Đồng Nai, các tỉnh thành lân cận và cả nước nói chung”.

Như vậy, tính đến hiện tại Trường ĐH Lạc Hồng hiện đang được tuyển sinh và đào tạo 8 ngành thạc sĩ gồm: quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán, công nghệ thông tin, kỹ thuật điện, kỹ thuật xây dựng, ngôn ngữ Anh và tổ chức quản lý dược.

Quyết định này của BG-ĐT như món quà ý nghĩa chào mừng sự kiện 25 năm thành lập Trường (1997 – 2022), đặt thêm cột mốc mới cho hành trình phát triển thương hiệu Đại học Lạc Hồng.

 

Diễm Nhi

thạc sĩ, quản lý dược, tuyển sinh


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        18,289,852       7/519