LHU khai trương phòng thực hành Tài chính ngân hàng cho sinh viên

Sáng ngày 21/02/2023 tiến sĩ Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng Trường đại học Lạc Hồng (LHU) và ông Trần Mậu Khiết Tâm - Giám đốc Ngân hàng Á Châu CN Đồng Nai (ACB Đồng Nai) đã tiến hành cắt băng khánh thành phòng Thực hành Tài chính ngân hàng (ngân hàng thu nhỏ) dành cho sinh viên ngàng Tài chính ngân hàng đang theo học tại Đại học Lạc Hồng.

lhu

Tiến sĩ Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường (áo trắng)

và Ông Trần Mậu Khiết Tâm - Giám đốc ACB Đồng Nai thực hiện nghi thức khánh thành

Phòng thực hành Tài chính Ngân hàng cho sinh viên LHU

Học đi đôi với hành, mô hình được chú trọng đầu tư lại LHU dành cho sinh viên và các bạn học sinh THPT muốn hiểu nghề trước khi chọn nghề và làm nghề. Hiểu được nhu cầu chính đáng của người học, cùng với mối quan hệ hợp tác trong đào tạo – tuyển dụng nhân lực giữa LHU và ACB nói chung và ACB Đồng Nai nói riêng, cuối năm 2022, ACB Đồng Nai đặt vấn đề tài trợ phòng thực hành Tài chính Ngân hàng giúp sinh viên ”nhập vai” ngay khi tiếp cận ngành học. Đặc biệt, ACB đã cùng LHU tạo ra mô hình cho học sinh THPT có cơ hội trải nghiệm trước khi chọn ngành, chọn Trường.

lhu

Tham dự và chúc mừng sự kiện phía LHU còn có: PGS.TS Nguyễn Thanh Lâm – Phó Hiệu trưởng; Tiến sĩ Nguyễn Quốc Huy – Trưởng khoa TCKT; Tiến sĩ Nguyễn Văn Trung – GĐ Trung tâm Tuyển sinh và QHCC. Phía ACB có: Bà Huỳnh Hồ Thu Trinh - Giám đốc PGD Biên Hoà; Ông Lê Thanh Tân - Giám đốc PGD Hố Nai.

Lãnh đạo ACB Đồng Nai hy vọng thông qua sự hợp tác này sẽ giúp sinh viên LHU

thuận lợi hơn trong quá trình tiếp cận với nghề nghiệp tương lai
lhu

Không gian bên trong Phòng thực hành...