Vào Bếp cùng Gia đình LHU

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023). Sáng ngày 19/10/2023, Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức Hội thi nấu ăn “Vào Bếp cùng Gia đình LHU” năm 2023. Sự kiện dành riêng cho cán bộ, giảng viên và nhân viên trong nhà Trường, nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết và gắn kết gia đình LHU.

lhu

Đội chơi tiến hành phần thi của mình

Chương trình với sự tham gia của 03 vị giám khảo đầy uy tín đến từ Hội bếp tỉnh Đồng Nai: Ông Nguyễn Văn Thinh - Phó Chủ tịch thường trực Hội bếp tỉnh Đồng Nai; Ông Ngô Chi Và - Phó Chủ tịch Hội bếp tỉnh Đồng Nai; Ông Phạm Văn Hoàng - Phó Chủ tịch Hội bếp tỉnh Đồng Nai. Sự tham gia của các vị giám khảo đã mang đến sự chuyên nghiệp và đánh giá cao ẩm thực trong cuộc thi.

Vào Bếp cùng Gia đình LHU

Ban giám khảo chấm điểm các món ăn

Đặc biệt hơn, hội thi với sự tham gia đông đảo là các cánh mày râu của gia đình LHU. Trong không khí thi đấu đầy sôi động, các đội thi đã thể hiện “tay nghề” và trình bày thành quả sau vài giờ vào bếp vô cùng đặc sắc. Các vị ban giám khảo đánh giá rất cao các món ăn và tinh thần tham gia của các đội chơi. Đội thi có màn trình bày xuất sắc nhất đã được vinh danh và "giật giải" từ Ban Tổ chức. Chúc mừng các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Chức mừng đội "Cánh chim Lạc Hồng" dành giải nhất

Hội thi nấu ăn "Vào Bếp cùng Gia đình LHU" năm 2023 mang đến một ngày đầy ý nghĩa và kỷ niệm đáng nhớ cho tập thể sư phạm Đại học Lạc Hồng. Hy vọng rằng, nhà trường sẽ tổ chức nhiều hơn các hoạt động để nâng cao tinh thần đoàn kết. Từ đó, tập thể gia đình LHU cùng tạo nên một môi trường sư phạm đầy tích cực.

LHU Media

Hội thi nấu ăn LHU