Tiêu điểm

TS. Trần Hành gặp gỡ các giảng viên đã xuất sắc giành được học bổng du hoc Nhật Bản

Vào lúc 11 giờ, trưa ngày 19/03/2010, TS. Trần Hành, Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng, TS. Đặng Duy Sồ, Giám đốc Trung tâm Quan hệ Quốc tế, cùng cán bộ các phòng ban đã có buổi gặp gỡ các giảng viên đã đạt được học bổng du học Nhật Bản. Như đã đưa tin, trong lần thi kiểm tra năng lực Nhật ngữ và phỏng vấn trực tuyến với trường Đại học phía Nhật Bản, bốn giảng viên khoa Đông Phương đã xuất xắc giành được học bổng chương trình đào tạo thạc sỹ nghành Nhật Bản học. Trước khi lên đường du học, TS. Trần Hành đã gặp gỡ, động viên và dặn dò các giảng viên không những học thật tốt mà còn phải thể hiện được khả năng và con người mang trong mình dòng máu Lạc Hồng như tên gọi trường ta. Và cuối cùng, TS Trần Hành chúc các giảng viên đạt được nhiều thành công trong học tập và tặng những phần quà làm kỷ niệm khi nơi đất khách quê người. Xin chúc cho các giảng viên đạt được nhiều thuận lợi và may mắn!

Sau đây là một số hình ảnh:

Các giảng viên khoa Đông Phương đã giành được học bổng du học

TS. Trần Hành dặn dò và động viên các giảng viên trước khi lên đường du học

TS. Đặng Duy Sồ chụp hình kỷ niệm cùng các giảng viên

TS. Trần Hành tặng quà cho các giảng viên chuẩn bị lên đường du học

Ban biên tập Website