Báo cáo Nghiên cứu khoa học Sinh viên Khoa Ngoại ngữ lần thứ 14

Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Ngoại ngữ gồm có:

1. TS. Trần Hành                                                          Chủ tịch

2. PGS.TS Trần Thị Hồng                                           Phó chủ tịch

3. ThS. Hoàng Thúy Nguyên                                        Ủy viên

4. ThS. Phạm Thị Linh                                                Ủy viên

5. ThS. Võ Thị Thanh Lý                                              Ủy viên

6. ThS. Nguyễn Hoàng Khanh                                   Ủy viên

7. CN. Trần Võ Thanh Tùng                                     Thư ký

Trong đợt nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 14 này, Khoa Ngoại ngữ có 5 đề tài: "Tìm hiểu ý nghĩa các loại hình hoa văn trong đình làng Nam Bộ", "Những khó khăn trong kỹ năng nghe hiểu của sinh viên  năm nhất của khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Lạc Hồng và những giải pháp khắc phục", "Những khó khăn của nhân viên công ty FCV trong việc sử dụng tiếng Anh trong công việc", "Sinh viên Việt Nam thụ động trong việc học, nguyên nhân và những giải pháp khắc phục", "Những lỗi hay mắc phải khi nói tiếng Anh của sinh viên trường Lạc Hồng và những giải pháp khắc phục".

Đối với các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ, việc báo cáo bằng tiếng chuyên ngành của mình làm một vấn đề khá khó khăn do thường mắc phải một số lỗi khi nói. Nhưng trong buổi báo cáo sáng nay, các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã vượt qua khó khăn đó và đã trình bày báo cáo khá lưu loát, rõ ràng và rành mạch và đã được các thành viên Hội đồng khen ngợi.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

PGS.TS Trần Thị Hồng - Trưởng khoa Ngoại ngữ trao đổi với các bạn sinh viên trước buổi báo cáo

Cô Lê Thị Ngọc Hương - Phó Khoa Ngoại ngữ đọc quyết định thành lập Hội đồng

Các thành viên Hội đồng

Các bạn sinh viên đang trình bày báo cáo

Khoa Sau đại học