Báo cáo Nghiên cứu khoa học Giáo viên Khoa Quản trị Kinh tế quốc tế lần thứ 7

Hội đồng đánh giá đề tài Nghiên cứu khoa học giáo viên Khoa Quản trị Kinh tế quốc tế gồm có:

1. TS. Trần Hành                                                           Chủ tịch

2. TS. Nguyễn Văn Nam                                               Phó chủ tịch

3. ThS. Lâm Thành Hiển                                              Phó chủ tịch

4. TS. Nguyễn Văn Tân                                                Ủy viên thường trực

5. ThS. Trần Trọng Phòng                                          Ủy viên

6. ThS. Phan Thành Tâm                                            Ủy viên

7. ThS. Nguyễn Văn Dũng                                          Ủy viên

8. ThS. Nguyễn Thanh Lâm                                        Ủy viên

9. ThS. Nguyễn Hoàng Xuân Anh                              Thư ký

Ngoài các thành viên Hội đồng, buổi báo cáo còn có sự góp mặt của đông đảo các Thầy Cô Khoa Quản trị Kinh tế quốc tế.

Trong đợt này, Khoa Quản trị Kinh tế quốc tế có 4 đề tài tham gia báo cáo: "Thiết kế mô hình doanh nghiệp ảo phục vụ cho việc tiếp cận thực tế công tác quản lý của Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh" , "Quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp ảo", "Xây dựng và đánh giá hoạt động quản lý và điều hành phòng sản xuất tại doanh nghiệp may Lạc Hồng", "Thực hiện nghiệp vụ xuất khẩu tại công ty may mặc Lạc Hồng".

Một số hình ảnh của buổi báo cáo:

TS. Nguyễn Văn Nam - Trưởng Khoa Quản trị Kinh tế quốc tế  đọc quyết định thành lập Hội đồng đánh giá

Các thành viên Hội đồng đánh giá đề tài

Các thầy cô Khoa Quản trị Kinh tế quốc tế đến tham dự buổi báo cáo

Cô Trần Ngọc Thủy báo cáo đề tài "Thiết kế mô hình doanh nghiệp ảo phục vụ cho việc tiếp cận thực tế công tác quản lý của Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh"

Thầy Trần Trọng Phòng báo cáo đề tài "Phân tích hoạt động quản trị và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty may Lạc Hồng"

Thầy Trần Thanh Lâm báo cáo đề tài "Thực hiện nghiệp vụ xuất khẩu tại Công ty may mặc Lạc Hồng"

Thầy Nguyễn Văn Dũng báo cáo đề tài "Quản lý và điều hành hoạt động sản xuất tại Công ty may Lạc Hồng"

TS. Nguyễn Văn Nam nhận xét, góp ý và đặt câu hỏi cho các đề tài

TS. Nguyễn Văn Tân nhận xét, góp ý và đặt câu hỏi cho các đề tài.

Khoa Sau đại học