Chúc đoàn Robocon thi đấu thành công tại Ai Cập

Chiều ngày 18/09/2010, 18 thành viên đoàn thi đấu Robocon Trường Đại học Lạc Hồng đại diện cho Việt Nam đã lên đường sang Ai Cập tham gia cuộc thi sáng tạo Robocon Châu Á - Thái Bình Dương.
Trong buổi gặp gỡ thân mật với đoàn trước giờ lên đường, Bà Nguyễn Thị Kim Liên – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam chúc đoàn giữ gìn sức khoẻ, tự tin thi đấu thành công mang chiến thắng về cho dân tộc Việt Nam. NGƯT, TS Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Đại học Lạc Hồng thay mặt đoàn cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đồng thời dặn dò các bạn sinh viên trong đội thi đấu phải cố gắng hết mình, cẩn thận trong từng tình huống. Thầy mong các bạn giữ vững phong độ thi đấu, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè thế giới như dấu ấn mà đội đã để lại trong sân chơi Robocon Việt Nam 2010.
Xin chúc đoàn robocon Việt Nam giành chiến thắng cao nhất tại cuộc thi sáng tạo Robocon Châu Á - Thái Bình Dương năm nay!

Một số hình ảnh tiễn đoàn lên đường thi đấu

Bà Nguyễn Thị Kim Liên chúc đoàn lên đường thi đấu thành  công

Thầy Đỗ Hữu Tài dặn dò đội tuyển kiểm tra kỹ robot và chiến thuật thi đấu

Đoàn Robocon lắng nghe dặn dò từ lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và lãnh đạo nhà trường