Báo cáo NCKH sinh viên lần thứ 15 cấp Khoa - Khoa Điện - Điện tử

Đến tham gia buổi báo cáo có: PGS.TS Hoàng Đình Chiến - Trưởng Khoa Điện - Điện tử, ThS Trần Đình Thuần - Trưởng bộ môn, TS Võ Nguyễn Quốc Bảo - Trưởng bộ môn, cùng tất cả các thầy cô Khoa Điện - Điện tử.

Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Điện - Điện tử gồm có:

1. TS Trần Hành Chủ tịch
  2. PGS.TS Hoàng Đình Chiến Phó chủ tịch
  3. ThS Trần Đình Thuần Ủy viên
  4. TS Võ Nguyễn Quốc Bảo  Ủy viên
  5. KS Ngô Kim Long Thư ký

Trong kỳ báo cáo nghiên cứu khoa học sinh viên năm nay, Khoa Điện - Điện tử có 3 đề tài của 3 bạn sinh viên tham gia: "Thiết kế và thi công thiết bị nhận dạng dùng sóng RF" của sinh viên Nguyễn Văn Doanh; "Nhận dạng biển số xe" của sinh viên Nguyễn Phạm Anh Tuấn; "Xây dựng hệ thống IP call center sử dụng mã nguồn mở" của sinh viên Lê Minh Hiệp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Các thành viên Hội đồng đánh giá: PGS.TS Hoàng Đình Chiến , ThS Trần Đình Thuần, TS Võ Nguyễn Quốc Bảo

Các thầy cô đến tham dự buổi báo cáo

Các bạn sinh viên báo cáo trước thành viên hội đồng và các thầy cô.

Khoa Sau đại học