Báo cáo NCKH sinh viên lần thứ 15 cấp khoa - Khoa Tài chính ngân hàng

Đến tham dự buổi báo cáo có: TS Trần Thị Thùy Linh - Trưởng khoa Tài chính ngân hàng, TS Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng NCKH - Sau đại học - KĐCL, TS Hồ Thủy Tiên - Trưởng ngành Tài chính và đông đảo các thầy cô thuộc khoa Tài chính ngân hàng và các bạn sinh viên đến tham dự buổi báo cáo này.

Thành viên Hội đồng đánh giá gồm có:

1. TS Trần Hành Chủ tịch
2. TS Trần Thị Thùy Linh Phó chủ tịch
3. TS Nguyễn Văn Tân Ủy viên
4. TS Hồ Thủy Tiên Thư ký

Trong kì báo cáo nghiên cứu khoa học lần này, Khoa Tài chính ngân hàng có 3 đề tài của 3 bạn sinh viên tham gia báo cáo: "Giải pháp nâng cao chất lượng huy động vốn tại Ngân hàng thương mại Cổ phần Quân đội (MB) Đồng Nai" của sinh viên Đỗ Thị Quỳnh Hoa; "Đẩy mạnh hoạt động tín dụng trung - dài hạn tại DAIABANK chi nhánh Trảng Bom" của sinh viên Nguyễn Thị Thanh Nga; "Giải pháp mở rộng và nâng cao hiệu quả tín dụng doanh nghiệp nhỏ và vừa tại ngân hàng VPBank chi nhánh Đồng Nai" của sinh viên Bùi Hữu Tài.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Thành viên Hội đồng đánh giá: TS Nguyễn Văn Tân, TS Trần Thị Thùy Linh, TS Hồ Thủy Tiên

Các bạn sinh viên đến tham dự buổi báo cáo

Các bạn sinh viên báo cáo đề tài của mình

Và chụp ảnh lưu niệm với các thành viên hội đồng

Khoa Sau đại học