Kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành cho sinh viên khóa 2006

Ngày 15/1/2011, trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành cho sinh viên khóa 2006.

Năm nay, do số lượng sinh viên thi đông nên Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng đã quyết định thành lập hai Hội đồng thi tại cơ sở 2 và cơ sở 5 của trường. Tại mỗi hội đồng thi, các Trưởng điểm thi đều tiến hành sinh hoạt quy chế coi thi tốt nghiệp, những lưu ý của kỳ thi và các công tác xử lý thí sinh vi phạm.

Cùng với thi tuyển sinh đầu vào, kỳ thi tốt nghiệp cũng là một trong những kỳ thi đặc biệt quan trọng đối với cuộc đời mỗi sinh viên. Nhằm đảm bảo một kỳ thi chất lượng, trước khi diễn ra kỳ thi tốt nghiệp, Hội đồng thi trường Đại học Lạc Hồng đã kiểm tra rất kỹ khâu chuẩn bị đề thi, cơ sở vật chất, công tác tổ chức…. Công tác tập huấn cán bộ coi thi tốt nghiệp cũng tiến hành nghiêm túc dù hoạt động này đã được tổ chức hàng năm.

Một số hình ảnh của kỳ thi

Bộ phận thư ký chuẩn bị túi bài thi

Giám thị bốc thăm ngẫu nhiên số phòng thi để đảm bảo tính khách quan

Ths Lâm Thành Hiển phổ biến quy chế thi tại phòng Hội đồng