Ngành Việt Nam học

Khoa Đông phương học  »  Ngành Việt Nam học


Sinh viên ngành Việt Nam học tham quan thực tế tại Khách sạn Đồng Nai.

Để giúp sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế về chuyên ngành đang theo học, sáng ngày 19/5/2017 Cô Lê Thị Kiều Trang đã đưa sinh viên lớp 13VN11, ngành Việt Nam học, khoa Đông Phương học, trường Đại học Lạc Hồng đến tham quan, tìm hiểu thực tế tại Khách sạn Đồng Nai.

Tiếp đoàn tham quan về phía Doanh nghiệp có Ông Ôn Văn Phước – Phó Giám đốc Khách sạn; Ông Lê Minh Chánh – Trưởng Bộ phận Nhà hàng, Bà Lê Thị Thơm – Tổ trưởng phụ trách buồng phòng.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Biên Hòa, đây là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao gồm 84 phòng các loại: Phòng Suite, Deluxe, Superior được trang bị hiện đại với những nét đặc trưng riêng biệt, phong phú và đa dạng. Qua nhiều năm hoạt động, khách sạn đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường qua các dịch vụ cung cấp phòng ngủ tiện nghi và giá cả cạnh tranh kết hợp với việc duy trì chất lượng của dịch vụ.

Ngoài việc giới thiệu và hướng dẫn sinh viên tham quan từng bộ phận trong khách sạn, các Cán bộ ở đây còn dành thời gian để nói chuyện chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế và trải lòng với sinh viên ngành Việt Nam học về những buồn vui trong nghề mà họ từng kinh qua.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc Khách sạn đã đón tiếp chu đáo, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên ngành Việt Nam học, Khoa Đông Phương học, trường Đại học Lạc Hồng đến tham quan, học tập, tìm hiểu thực tế tại đơn vị.

Hình ảnh buổi tham quan

 


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  972,700       1/615