Khoa Ngôn ngữ Anh  »  Nghiên cứu khoa học

Thông báo về việc kiểm tra tiến độ NCKH sinh viên lần 16

Các bạn sinh viên làm NCLH lại đợt này (báo cáo vào đầu tháng 6 tới) chú ý:

• Vào ngày thứ Bảy 26/03/2011 sắp tới, hội đồng khoa học của khoa sẽ tổ chức buổi kiểm tra tiến độ NCKH của sinh viên. Tất cả sinh viên làm nghiên cứu lại đợt này đều phải tham dự. Sinh viên nào vắng sẽ không được tiếp tục thực hiện đề tài.
  • Những sinh viên nào đợt  này thay đổi đề tài và làm lại từ đầu phải trình bày được những điểm chính sau đây: mục tiêu của đề tài, câu hỏi nghiên cứu, đối tượng và phạm vi nghiên cứu, đọc được những tài liệu, bài nghiên cứu nào có liên quan, nội dung chính của những đề tài đó, điểm khác biệt của đề tài mình là gì, phương pháp nghiên cứu là gì.
  • Những sinh viên nào thực hiện tiếp đề tài cũ thì báo cáo mình đang thực hiện phần nào và những điểm chính của những phần mình đã làm được.
  • Sinh phải trình bày và trả lời bằng tiếng Anh giống như khi báo cáo đề tài hoàn chỉnh. Sinh viên tự trang bị laptop. Thứ tự trình bày khoa sẽ thông báo trên mục NCKH vào ngày 24/03/2011. Sinh viên phải có mặt đúng lúc để trình bày đúng thứ tự của mình.
  • Sinh viên có thể trình bày bằng file word hoặc powerpoint.

Dưới đây là danh sách tên đề tài và GVHD đợt này

Nhấp vào đây để xem danh sách