Thông tin KHCN

Nghiên cứu khoa học  »  Thông tin KHCN

Thông báo về lớp tập huấn “Kỹ năng tra cứu thông tin sở hữu công nghiệp” tại TP. Hồ Chí Minh.

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Ứng dụng kính gửi quý thầy, cô.
Nhằm cung cấp thông tin, kiến thức và kỹ năng cho các nhà sáng chế, cán bộ nghiên cứu, cán bộ chuyên trách về sở hữu trí tuệ của các Trường Đại học, Viện Nghiên cứu, Doanh nghiệp, Cơ quan quản lý và các tổ chức, cá nhân khác trong việc tra cứu, khai thác thông tin Sở hữu công nghiệp phục vụ nghiên cứu phát triển và sản xuất kinh doanh, Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng tra cứu thông tin sở hữu công nghiệp” tại TP. Hồ Chí Minh, với các thông tin cụ thể như sau:
1. Thời gian: từ 08h00 đến 17h00, ngày 21/08/2018 (thứ ba);
2. Địa điểm: Khách sạn Sen Việt, số 33 Cao Thắng, phường 2, quận 3, TP. Hồ Chí Minh;
3. Nội dung chương trình: kèm theo.
4. Học phí: miễn phí;
5. Hình thức đăng ký: đăng ký trước ngày 17/08/2018, theo một trong hai cách sau:
- Tới địa chỉ email: tuyetmai2171@gmail.com; hoặc:
- Trực tiếp cho: Văn phòng đại diện Cục SHTT tại TP. Hồ Chí Minh; địa chỉ: lầu 7, số 17-19 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh; điện thoại: 028.3920.8485 (máy lẻ: 102), gặp chị Tuyết Mai (nên đăng ký qua email).
6. Lưu ý:
* Học viên nên mang theo máy tính cá nhân để thực hành tra cứu;
* Trong trường hợp số lượng học viên đăng ký quá đông, Ban tổ chức sẽ chuyển số học viên đăng ký sau sang khóa học tiếp theo (sẽ thông báo tới các học viên qua email).
Văn phòng đại diện Cục SHTT tại TP. Hồ Chí Minh./.