Các đơn vị

Đại Học Lạc Hồng  »  Giới thiệu  »  Các đơn vị

Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng

Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng được thành lập theo Quyết định số 245/QĐ-ĐHLH ngày 24/3/2022. Trung tâm bao gồm 04 bộ phận: BP. Tuyển sinh, BP. Truyền thông, BP. Quan hệ Doanh nghiệp - Hỗ trợ sinh viên và BP. Chăm sóc học sinh.

Trung tâm Tuyển sinh và QHCC

Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng với phương châm "Hoan hỷ - Tôn trọng - Trách nhiệm"

I. Chức năng:

1. Tham mưu, giúp Ban Giám hiệu nhà tường trong việc quản lý, tổng hợp báo cáo và tổ chức thực hiện các công tác về hoạt động Tuyển sinh và Quan hệ công chúng.
2. Tham mưu các báo cáo, phản ánh những hoạt động thuộc chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm cho Ban Giám hiệu Nhà tường.

II. Nhiệm vụ:

1. Lên kế hoạch và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công tác tuyển sinh được Ban Giám hiệu Nhà tường phân công.
2. Lên kế hoạch và phối hợp chặt chẽ với các khoa, phòng, trung tâm, ban và các đơn vị có liên quan thực thiện tốt công tác truyền thông nhằm đưa thương hiệu Trường Đại học Lạc Hồng đến với công chúng.
3. Mở rộng ký kết hợp tác với doanh nghiệp nhằm cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp và đảm bảo việc làm, thực tập, thăm quan cho sinh viên. Đồng thời, tìm kiếm các nguồn kinh phí tài trợ để cấp học bổng cho sinh viên.
4. Xây dựng quy trình, kịch bản và tiến hành chăm sóc thí sinh đăng ký xét tuyển/thi tuyển: đại học, liên thông, văn bằng 2, thạc sĩ, tiến sĩ,... Đồng thời, thực hiện công tác ghi danh và tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên.

III. Lãnh đạo đơn vị

ThS. Huỳnh Cao Tuấn
TS Nguyễn Văn Trung
Giám đốc