Các đơn vị

Đại Học Lạc Hồng  »  Giới thiệu  »  Các đơn vị

Khoa Ngôn ngữ Anh

“Mạnh ngôn ngữ, hiểu bản sắc để hội nhập và phát triển”

Khoa Ngôn Ngữ Anh tiền thân là Khoa Ngoại Ngữ được thành lập năm 1997 cùng với sự ra đời của Trường Đại học Lạc Hồng. Quá trình xây dựng và phát triển của Khoa gắn liền với sự phát triển và trưởng thành của Trường

Từ những ngày đầu thành lập, Khoa Ngôn Ngữ Anh đã tập hợp được một đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh. Từ năm 2002 tới nay, theo sự chỉ đạo của Trường, Khoa tập trung đầu tư toàn phần cho chương trình tiếng Anh Thương mại với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng và trong cả nước nói chung.

Khoa Ngôn Ngữ Anh quản lý đào tạo các hệ Văn bằng 1 (Chính qui), Văn bằng 2 (Vừa làm vừa học). Sắp tới, khoa được giao nhiệm vụ đào tạo hệ Cao đẳng Biên - Phiên dịch Thương mại.

Các tổ bộ môn:

  1. Tổ Kỹ năng                   
  2. Tổ Văn học- Đất nước học
  3. Tổ tiếng Anh Thương mại  
  4. Tổ Lý thuyết

Khoa Ngôn ngữ anh là một địa chỉ uy tín trong đào tạo cử nhân Anh Văn tại Đồng Nai. Với chương trình giảng dạy theo đúng chuẩn quốc gia, đội ngũ giảng viên giàu trình độ, hệ thống phòng Lab và các thiết bị giảng dạy hiện đại, sinh viên tốt nghiệp của khoa có thể hoạt động và công tác trong các lĩnh vực chuyên môn như giảng dạy, biên-phiên dịch, các lĩnh vực hoạt động nghiệp vụ, kinh doanh, kinh tế và xã hội.

Lãnh đạo khoa

 
ThS. Lê Đức Thịnh
ThS. Lê Đức Thịnh
Quyền Trưởng Khoa
ThS. Đặng Thi
ThS. Đặng Thi
Phó Trưởng Khoa

Địa chỉ liện hệ

Số 15/3B Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Văn phòng: Dãy nhà D (Cơ sở 2)

Điện thoại: 0251.3952.254