Đại học

Tổng quan chương trình đào tạo

 

Chương trình đào tạo tại Đại học Lạc Hồng - Bắt đầu cho hành trình năng động, sáng tạo và hội nhập quốc tế 

 

Đến với ngưỡng cửa đại học, chắc hẳn các bạn học sinh đã mang trong mình một ước mơ, ngành học mà mình mong muốn. Với một tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết, đam mê, các bạn trẻ cũng sẽ mong muốn bản thân mình được học tập, sinh hoạt ở một ngôi trường có chất lượng ở kiến thức và phát triển được cả kỹ năng. Và bạn biết không, đến với Trường Đại học Lạc Hồng, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm một chương trình đào tạo tiên tiến và chất lượng hàng đầu - góp phần bắt đầu cho những hành trình năng động, sáng tạo và hội nhập quốc tế.

LHU - môi trường đào tạo chất lượng

 

Hành trình xây dựng chương trình đào tạo

Đại học Lạc Hồng đào tạo đa ngành, trường sở hữu 12 khoa với 18 chuyên ngành đào tạo. Chương trình đào tạo được xây dựng theo cơ sở của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đặc biệt, chương trình đào tạo còn được xây dựng thông qua vốn kiến thức uyên thâm cùng sự tâm huyết của cán bộ giảng viên, các cán bộ quản lý, sự tham gia đóng góp ý kiến của các đại diện tổ chức tuyển dụng lao động.

LHU đề cao môi trường học tập năng động

 

Chương trình đào tạo của trường sở hữu mục tiêu rõ ràng, thiết kế có hệ thống, phù hợp với tư duy, sứ mệnh mà trường luôn xác định. Bởi Trường ĐH Lạc Hồng là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học ứng dụng, chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội. Trường cung cấp nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài có năng lực và phẩm chất phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế. 

Chương trình đào tạo song song với thực tiễn đời sống

Như Bác Hồ từng nói: “Học đi đôi với hành”, nếu như học tập mà không có sự trau dồi, thực hành thực tiễn để rèn luyện thì khó có thể thành công. Hiểu rõ sự cần thiết của việc thực hành trong học tập, Đại học Lạc Hồng đã tập trung thiết kế chương trình đào tạo đem lại hiệu quả tốt nhất cho sinh viên. Tất cả các môn học được giảng dạy tại ngôi trường này đều sở hữu “chương trình chi tiết”, trong đó 60% là lý thuyết, 40% là thực hành. 

LHU - nơi kiến thức giảng đường song hành với thực tiễn

 

Trường tập trung chú trọng xây dựng quy trình, thông qua chương trình đào tạo này mà quy trình rà soát hiệu chỉnh các chương trình đào tạo một cách có kế hoạch, rõ ràng, đem lại hiệu suất cao nhất.

Chương trình đào tạo bắt kịp xu hướng của thị trường lao động

Để phù hợp với sự thay đổi của thị trường lao động đồng thời phù hợp với sự hội nhập và phát triển toàn cầu, chương trình đào tạo của trường luôn được thay đổi và hiệu chỉnh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu thực tiễn của thị trường, không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở cả nước ngoài. Đối với từng khóa học, chương trình đào tạo của các bậc đều được cải cách, điều chỉnh theo từng năm thông qua Hội đồng khoa học khoa chuyên ngành. Sau khi được thông qua, chương trình đào tạo tại tất cả các cấp bậc một lần nữa được xét duyệt ở cấp cao hơn - Hội đồng khoa học và đào tạo trường, ký sau đó duyệt chính thức. 

LHU đem đến sự an tâm về chất lượng đầu ra cho sinh viên

 

Có thể nói, chương trình đào tạo rất quan trọng, tác động trực tiếp đến quá trình học tập, rèn luyện của các bạn sinh viên. Vì vậy, chương trình đào tạo tại Đại học Lạc Hồng luôn được quan tâm và đầu tư một cách tâm huyết nhất bởi lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên nhà trường. Điều này tạo nên sự vững chắc về kiến thức nơi sinh viên, các bạn ấy sẽ luôn tự tin với kiến thức cùng kỹ năng mà mình đã được học trên ghế nhà trường.

Đích đến của đào tạo sinh viên và những kỹ năng cần thiết

Sinh viên khi quan tâm, tìm hiểu về chương trình đào tạo chắc hẳn cũng sẽ chú trọng đến thời gian đào tạo của ngôi trường mà mình sắp theo học. Thời gian hoàn thành chương trình đối với khối Kinh tế, Kỹ thuật, Ngoại ngữ, Đông Phương là 3.5 năm, khối ngành Sức Khỏe là 5 năm.

Sinh viên sở hữu phẩm chất tốt, năng lực vững để cạnh tranh trên thị trường lao động

 

Với thời gian đào tạo kỹ càng và chương trình đào tạo chất lượng, sinh viên Lạc Hồng có thể tự tin với cơ hội việc làm lên đến 100% sau khi ra trường. Những kỹ năng cần thiết được đào tạo tại Lạc Hồng là hành trang, giúp các bạn sinh viên chinh phục những nhà tuyển dụng, kể cả những vị trí khó khăn hay những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ: 

 


© 2021 Đại học Lạc Hồng
  215,890       1/198