Robocon

Robocon  »  Robocon

Báo cáo ý tưởng và tính toán thiết kế Robot 2013 lần 2

Nhằm mục đích lựa chọn những đội robot mạnh và có tiềm năng cho trường năm 2013, sáng ngày 19/11/2012, ban phụ trách robocon 2013 đã tổ chức buổi báo cáo Ý tưởng và thiết kế tính toán Robot 2013 Lạc Hồng lần 2. Buổi báo cáo đã diễn ra hết sức sôi nổi với sự góp mặt của 12 đội đến từ 2 khoa Cơ điện và Điện - điện tử. Khác với lần báo cáo đầu tiên chỉ là những ý tưởng trên bản vẽ và phim mô phỏng bằng phần mềm 3dsMax hay Solidworks, lần này các đội đem đến buổi báo cáo những robot hoàn chỉnh. Các robot dự thi đều được chế tạo bằng Inox với các cơ cấu cứng vững và linh hoạt kết hợp với đế chạy đa hướng. Với những ý tưởng hay và khả năng chế tạo cơ khí tốt các đội tham dự đã làm cho hội đồng giám khảo rất hài lòng. Sau đây là kết quả và một số hình ảnh của buổi báo cáo:

1. LH-NVN - Giải nhất.

2. LH- ET - Giải Nhì.

3. LH-LEGEND - Giải ba.

4. LH-SEE - Giải Khuyến Khích.

5. LH-SMILE - Giải Khuyến Khích.

6. LH-FA.LED - Giải Khuyến Khích.

7. LH-DCN - Giải Khuyến Khích.

8. LH-FZ2H - Giải Khuyến Khích.

Một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Đội LH-ET đang báo cáo

Hội đồng giám khảo và sinh viên tham dự