Robocon

Robocon  »  Robocon

Robocon Lạc Hồng vững chắc từ nền tảng

Với thành tích 3 năm liên tiếp vô địch Robocon Việt Nam và 1 giải ba, 2 giải á quân tại cuộc thi Châu Á Thái Bình Dương qua các năm 2010 - 2011 - 2112, Robocon Lạc Hồng đã khẳng định được thương hiệu mang tên LH của mình trên đấu trường Robocon trong nước cũng như quốc tế. Với thành tích mà các trường bạn mong muốn đạt được như vậy nhưng ban chỉ đạo Robocon trường đại học Lạc Hồng vẫn luôn đặt mục tiêu cao nhất cho từng chủ đề qua các năm, để các sinh viên đầy nhiệt huyết tham gia với nổ lực hết mình. Mới đây, ban chỉ đạo Robocon của trường đã tổ chức các lớp bồi dưỡng kỹ năng trong các lĩnh vực thiết kế và chế tạo Robot, nhằm nâng cao tay nghề, kỹ năng lập trình cho các sinh viên từ nhận định yêu cầu đến thiết kế cơ khí trên phần mềm, cách gia công chi tiết trên máy CNC, thiết kế board mạch điều khiển và cuối cùng là lập trình điều khiển. Nhằm tạo nền tảng vững chắc và để sinh viên làm chủ công việc của mình sau khi tốt nghiệp ra trường. Ngày đầu ra thông báo, ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các bạn sinh viên khối kỹ thuật trong trường, cụ thể với số lượng sinh viên đăng ký đông đảo sau một tuần chiêu sinh. Các lớp đã được tổ chức và sắp xếp lịch học hợp lý tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả sinh viên theo học. Sau đây là một số hình ảnh các lớp học.

Sinh viên chăm chú lắng nghe bài giảng và thực hành trên máy

Thầy hướng dẫn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của sinh viên