Công trình khoa học đã công bố

Nghiên cứu khoa học  »  Công trình khoa học đã công bố


NỘI DUNG

    Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đối lưu đến thành phần dinh dưỡng của bột nấm mèo Auricularia auricula-judae

    - Tên bài báo: "Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đối lưu đến thành phần dinh dưỡng của bột nấm mèo Auricularia auricula-judae"

    - Tác giả: Trịnh Thanh Tâm và đồng tác giả

    - Tạp chí/ Hội thảo: Tạp chí Khoa học & Công nghệ, 2011, tập 49, số 6A, Tr. 176-182.

    - Lĩnh vực: Công nghệ Hóa -Thực phẩm

    - Toàn văn: Download


    © 2021 Đại học Lạc Hồng
      656,571       1/253